TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 30/12/2019 06:35
Vào sáng ngày 27 tháng 12 năm 2019 Trường mầm non Sơn Ca tổ chức chuyên đề cấp trường theo nội dung Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Đến dự buổi chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường và tất cả các giáo viên trong nhà trường.
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG
Nhà trường đã tổ chức hai chuyên đề. Đối với Khối Mẫu giáo bé - Nhà trẻ thực hiện chuyên đề: “Giáo dục phòng chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu” với Hoạt động học khám phá khoa học “Trò chuyện về lợi ích của nước và tác hại của việc thiếu nước gây ra hạn hán” ở lớp mẫu giáo 3-4 tuổi, do cô giáo Nguyễn Thị Bích Hiền thực hiện. Khối mẫu giáo Lớn - Nhỡ, nhà trường tổ chức thực hiện chuyên đề “Phát triển kĩ năng, tình cảm xã hội” với Hoạt động Sinh Hoạt Chiều “Rèn cho trẻ một số kỹ năng về một số trạng thái: vui, buồn, sợ hãi, tức giận, ngạc nhiên, xấu hổ… qua nét mặt, cử chỉ, giọng nói của người khác” ở lớp mẫu giáo 5-6 tuổi do cô giáo Hoàng Thị Hương thực hiện.
Thực hiện chuyên đề Trường Mầm non Sơn Ca chú trọng vào công tác đổi mới sáng tạo trong dạy học. Giáo viên hiểu mục đích, ý nghĩa, quy trình, cách thức thực hiện của sinh hoạt chuyên môn mới, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đồng thời cũng nhận thức thực tế việc học tập và phát triển của trẻ.
Khi tham dự tất cả giáo viên trong nhà trường đã phát biểu rất sôi nổi, ai cũng đều có ý kiến, chia sẻ và suy ngẫm về diễn biến học của trẻ, hầu hết trẻ đã rất chủ động tích cực tham gia vào các hoạt động. Qua các ý kiến nhận xét, tổ chuyên môn cùng thảo luận, tìm các biện pháp khắc phục, để từ đó có sự điều chỉnh trong phương pháp dạy học của cô.
Kết thúc buổi chuyên đề Ban giám hiệu nhà trường kết luận thống nhất phương pháp, để các giáo viên về dạy trẻ của lớp mình cho phù hợp.
Sau đây là những hình ảnh trong buổi tổ chức chuyên đề tại Trường Mầm non Sơn Ca, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

TỔ BIÊN TẬP TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
                                                                                            Tháng 12 năm 2019

Tác giả: Nhom bien tap truong mam non son ca

Nguồn tin: nha truong