CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGÀY “CHỦ NHẬT XANH”

Thứ hai - 13/03/2017 05:26
Đoàn viên trường Mầm non Sơn Ca ra quân lao động dọn vệ sinh môi trường
Nhân dịp chào mừng 25 năm thành lập thành phố Điện Biên Phủ và ngày thành lập đoàn 26/3/2017. Chi đoàn trường mầm non Sơn Ca phát động Tháng thanh niên năm 2017 với chủ đề ngày “Chủ nhật xanh”.
Hôm qua, Chủ nhật ngày 12 tháng 3 năm 2017, 100% đoàn viên trong chi đoàn trường mầm non Sơn Ca đã ra quân lao động dọn vệ sinh môi trường tại khu vực kênh tả dọc bờ mương xung quanh nhà trường, thuộc tổ dân phố 6 – phường Him Lam – Thành phố Điện Biên Phủ. Toàn thể các đoàn viên đã hăng hái, nhiệt tình trong việc phát, nhổ cỏ, khơi cống rãnh dọc đường, thu gom rác thải khu vực vỉa hè. Sau thời gian một buổi sáng chủ nhật lao động, quang cảnh dọc bờ mương đã trở lên xanh, sạch đẹp hơn. Đây cũng là hoạt động để tuyên truyền các hộ gia đình ở khu vực xung quanh nhà trường nâng cao hơn ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường.
Có thể nói, thời gian qua, phong trào Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nhà trường cũng như môi trường khu vực xung quanh nhà trường xanh, sạch, đẹp được triển khai có hiệu quả thiết thực. Hoạt động không những được duy trì thường xuyên, liên tục mà dần trở thành hành động tự giác của mỗi đoàn viên trong chi đoàn nhà trường. Thông qua đó đã phát huy cao độ vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện và tuổi trẻ của mỗi đoàn viên, góp phần bảo vệ, phát triển và tạo dựng môi trường xanh, sạch, đẹp trên địa bàn nhà trường nói chung và phường Him Lam nói riêng.

Nguồn tin: TỔ BIÊN TẬP TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA Tháng 03 năm 2017