TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC “VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU ” NĂM 2019

Thứ sáu - 13/09/2019 06:10
Sáng nay ngày 13/9/2019 tức 15/8 âm lịch, tại trường mầm non Sơn Ca Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” năm 2019 cho các bé.
ảnh. Nguyễn Thị Bích Hiền
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC
“VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU” NĂM 2019

Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, các bé được xem tiết mục múa lân, múa sư tử  thật ngộ nghĩnh, tiếp đến các bé được đi rước đèn dạo quanh phố, xung quanh khu vực nhà trường, cuối cùng các bé được quây quần bên mâm cỗ và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã “Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…”. Toàn thể các cô giáo và các bậc phụ huynh trong nhà trường ai cũng rất phấn khởi khi các bé có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.
Sau đây là những hình ảnh  trong ngày tết Trung thu tại Trường Mầm non Sơn Ca, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

TỔ BIÊN TẬP TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
                                                            Tháng 9 năm 2019

Tác giả: Tổ biên tập Trường mầm non Sơn Ca

Nguồn tin: Tổ biên tập trường MN Sơn Ca: