TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN

Thứ sáu - 12/03/2021 05:01
Sáng ngày 12/03/2021, tại hội trường, Chi đoàn trường Mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 02 đoàn viên Nguyễn Thị Thúy Hà và Phạm Thị Quỳnh. Đến dự buổi lễ, chi đoàn rất vinh dự có đồng chí Phạm Thị Tuy- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Thị Vinh- Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đồng chí Bí thư Chi đoàn và các đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn tới tham dự.
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA  TỔ CHỨC  LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
TỔ CHỨC  LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN

Những năm qua, 02 đồng chí đã có nhiều đóng góp cho hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn, được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, là tấm gương phấn đấu rèn luyện của các lớp đoàn viên trẻ. Mặc dù đã trưởng thành đoàn, nhưng các đồng chí hứa sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng những hoạt động phong trào của Chi đoàn, đóng góp xây dựng Chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Dương

Nguồn tin: Tin nhà trường: