Trường mầm non sơn ca Tổ chức ngày hội đến trường của bé Năm học 2020 - 2021 và công bố Quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3

Thứ bảy - 05/09/2020 11:31
Hoà chung với ko khí của cả nước. Sáng nay ngày 05 tháng 09 năm 2020. Trường MN Sơn Ca long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Tới dự buổi lễ khai giảng với nhà trường còn có đ/c Lò Văn Hạnh ủy viên BCH, phó chỉ huy quân sự phường Him lam cùng các tổ trưởng tổ dân phố, bản, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh các lớp cùng tới dự và chúc mừng cô và bé.
Trường mầm non sơn ca Tổ chức ngày hội đến trường của bé  Năm học 2020 - 2021  và công bố Quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3
Thăy mặt nhà trường cô giáo Phạm Thị Tuy bí thư chi bộ. Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khái giảng năm học mới.
Trong buổi khai giảng năm học mới nhà trường vinh dự được nhận giấy chứng nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, Đại diện cho UBND Tỉnh và Sở GD& DDT Tỉnh Điện Biên Bác Lò Văn Hạnh lên trao giấy chứng nhận và phát biểu động viên cô và trò.
Buổi khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của cô và trò chào đón 1 năm học mới với thật nhiều thành công, và giữ vững danh hiệu đã đạt được

Tác giả: Ban biên tập Trường MN Sơn Ca