TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC “MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2021 – 2022

Chủ nhật - 05/09/2021 04:26
Sáng nay 5/9/2021, chúng ta cùng hòa chung với niềm vui và khí thế của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không rộn ràng những lời ca tiếng hát mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và trường mầm non Sơn Ca nói riêng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa. Hôm nay trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 – 2022”.
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC
“MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”
NĂM HỌC 2021 – 2022

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch covid -19 chương trình khai giảng đã được tổ chức phù hợp, đảm bảo số người tham dự theo đúng các văn bản chỉ đạo của cấp trên và nhà trường đã phát trực tuyến trên google meet để các bậc phụ huynh, các cô giáo và các bé ở tại các lớp cùng theo dõi.
 Đầu tiên là màn chào đón các bé lớp Mẫu giáo bé 3 tuổi bước vào năm học mới. Tiếp theo là sự hiện diện của cô giáo Phạm Thị Tuy, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc thư của chủ tịch nước chúc mừng các thầy cô giáo và các bé nhân ngày khai giảng. Và tuyên bố khai giảng năm học mới bắt đầu.
 Sau bức thư của Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới, tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, một mùa hè đã qua, mùa thu ngày khai trường đã tới.
 Với tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ Tập thể CBGV, NV trường MN Sơn Ca sẽ cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục. Trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ để giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển toàn diện vì những mầm non tương lai của đất nước. Chúc cô trò trường Mầm non Sơn Ca một năm học mới nhiều thắng lợi./.

Tác giả: Ban biên tập trường mầm non sơn ca