TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2022

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA  TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2022
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2022

Thực hiện Công văn số 1027/PGDĐT-GDMN, ngày 09/8/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ về việc cử cán bộ cốt cán tham gia tập huấn hướng dẫn thực hiện Chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi.
Ngay sau khi cán bộ cốt cán của nhà trường tham gia lớp tập huấn của Sở Giáo Dục theo đúng thành phần của công văn, nhà trường đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng cho toàn thể cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường. Nhận thức tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên hằng năm. Trong 02 ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2022 vừa qua, trường Mầm non Sơn Ca thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, rất nghiêm túc, thiết thực và hiệu quả.
Tham gia lớp tập huấn, bản thân mỗi cán bộ quản lí, giáo viên đã luôn cố gắng học tập nghiêm túc và tiếp thu đầy đủ các nội dung, để tự mình trau dồi, hoàn thiện bản thân một cách tích cực nhất. Nhằm chuẩn bị tốt hành trang cho cán bộ quản lí, giáo viên bước vào năm học mới 2022-2023 gặt hái được nhiều thành công.
Sau đây là những hình ảnh ở lớp tập huấn tại Trường Mầm non Sơn Ca, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Tác giả: TỔ BIÊN TẬP TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA                                                             Tổ biên tập trường Mn Sơn Ca

Nguồn tin: nha truong