“Trung Thu yêu thương” cùng bé tại các nhóm lớp ở Trường Mầm non Sơn Ca TP Điện Biên Phủ

Thứ ba - 17/09/2024 07:12
“Trung Thu yêu thương” cùng bé tại các nhóm lớp  ở Trường Mầm non Sơn Ca TP Điện Biên Phủ
Trong bối cảnh đau thương do bão lũ gây ra, cả nước đã đoàn kết hướng về những vùng chịu thiệt hại nặng nề, thể hiện nghĩa đồng bào, sự sẻ chia sâu sắc. Mùa Trung Thu năm nay, thay vì những lễ hội tưng bừng, các hoạt động được tổ chức giản dị, tiết kiệm, tràn đầy ý nghĩa nhân văn. Chiều nay ngày 17/9/2024 tức ngày 15 tháng 8 âm lịch, tại các nhóm lớp của Trường Mầm non Sơn Ca – Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hoạt động “Trung Thu yêu thương” cùng bé.
Với mong muốn mang Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em, giáo viên các lớp đã phối kết hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức cho các bé một bữa tiệc trung thu nhỏ tại lớp, các bé được hân hoan phá cỗ tại các nhóm lớp. Đồng thời với mong muốn tất cả các em nhỏ được vui đón Tết Trung thu vui tươi, thiết thực, đong đầy yêu thương, nhà trường đã chủ động rà soát, nắm số lượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường để hỗ trợ, tặng quà. Phần quà là 36 cái bao lô; 18 cái chăn đắp; 15 cái Áo khoác cho 69 em học sinh. Bên cạnh đó, ngày hội giúp các em hiểu thêm ý nghĩa của Tết Trung thu truyền thống, cảm nhận được tình yêu thương, chia sẻ của cộng đồng. Qua đó, xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, phấn đấu hơn trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Sau đây là một số hình ảnh về ngày “Trung Thu yêu thương”.

Tác giả: mnsonca

Nguồn tin: nha truong