Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Sơn Ca Năm học 2024 – 2025

Thứ ba - 15/10/2024 08:37
Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Sơn Ca Năm học 2024 – 2025
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024-2025. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Chiều nay, ngày 15 tháng 10 năm 2024, Trường Mầm Non Sơn Ca TP Điện Biên Phủ đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học tại hội trường của nhà trường.
Tham dự hội nghị nhà trường được đón các bác phụ huynh đại diện cho 8 nhóm lớp. Về phía nhà trường có đồng Chí Đặng Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Phạm Thị Vinh – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 8 đồng chí giáo viên chủ nhiệm của 8 nhóm lớp trong Nhà trường.
Tại hội nghị cô Đặng Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã chào mừng các bậc phụ huynh và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phối hợp  giữa gia đình và nhà trường trong việc phát triển toàn diện cho trẻ. Báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2023-2024 và dự thảo nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025 của nhà trường. Cô cũng chia sẻ về mục tiêu năm học mới, nhấn mạnh xây dựng môi trường học tập an toàn, sáng tạo và thân thiện cho trẻ.
Tiếp theo Bác Nguyễn Ngọc Quý - Trưởng ban đại diện CMHS trường năm học 2023-2024 thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của BĐDCMHS năm học 2023-2024 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2024-2025 của Ban Đại diện CMHS.
Cũng tại Hội nghị đã thảo luận các nội dung. Ban Đại diện CMHS trường năm học 2023- 2024 tuyên bố miễn nhiệm kỳ. Bầu Ban đại diện CMHS trường năm học 2024 – 2025. Ban Đại diện CMHS năm học 2024 – 2025 ra mắt hội nghị.
 Sau khi nghe cô Đặng Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai cuộc họp và xin ý kiến của các bậc phụ huynh toàn trường. Tất cả các bậc phụ huynh nhất trí cao về các nội dung mà cô Hiệu trưởng vừa triển khai. Hội nghị thông qua Nghị quyết đại hội CMHS. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị.

Tác giả: mnsonca, Nguyễn Thị Thanh Thuỷ