HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA Năm học 2023

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI  LAO  ĐỘNG
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
Năm học 2023 – 2024

Ngày 23/9/2023 trường mầm non Sơn Ca  - Thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.
Thành phần tham dự gồm: Đồng Chí Đặng Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Phạm Thị Vinh , Phó hiệu trưởng  –  Chủ tịch công đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.
Đồng Chí Đặng Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
Tại Hội nghị, toàn thể Cán bộ, giáo viên và nhân viên đã được nghe Báo cáo Công tác thu, chi tài chính, Báo cáo tài chính công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2022 – 2023… Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị viên chức và người lao động, phát động thi đua, ký giao ước thi đua... Đồng thời, Hội nghị đã tổ chức kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023 – 2024.
Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp mở ra một không khí thi đua sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt mục tiêu, chủ đề của năm học 2023 – 2024 là “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị.

Tác giả: Tổ biên tập trường mầm non sơn ca