TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG

Thứ sáu - 27/05/2022 06:17

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Sáng nay, ngày 27/5/2022 cô và trò Trường mầm non Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học 2021 - 2022 và chia tay trẻ 5 tuổi, niên khóa 2016 – 2022 ra trường để chuẩn bị tâm thế sang Trường tiểu học.
Tới dự với buổi tổng kết năm học 2021 - 2022 và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường rất vui mừng được đón tiếp các bậc phụ huynh đại diện cho hội cha mẹ học sinh ở các nhóm lớp, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 186 học sinh trong trường.
Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường mầm non Sơn Ca. Tiếp theo cô Phạm Thị Tuy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định khen thưởng cho những bé đạt danh hiệu Bé khỏe bé ngoan, bé chăm bé ngoan trong năm học 2021 – 2022. Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng với Đại diện của hôi cha mẹ học sinh của các khối lớp đã trao phần thưởng và giấy khen, chụp ảnh lưu niệm cùng với các bé.
Song song với buổi tổng kết năm học 2021 – 2022. Trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức chia tay trẻ 5 tuổi ra trường cho 32 em học sinh lớp 5 tuổi niên khóa 2016 – 2022..... 4 năm học đã đi qua - một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm bên mái trường, các cô giáo và bè bạn để rồi đây các con sẽ sống và học tập trong môi trường rộng lớn hơn, các con được bay cao bay xa hơn. Chúc cho các con có một sức khỏe thật tốt,  một ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập giúp các con có đủ tri thức để có thể đi đến bến bờ thành công xứng đáng là những mầm non tương lai của đất nước.
Buổi tổng kết năm học 2021 - 2022 và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường, đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Chúc cho cô và trò trường mầm non Sơn Ca gặt hái được nhiều thành công trong những năm học tiếp theo.

Tác giả: Tổ biên tập trường MN sơn ca

Nguồn tin: Tin nhà trường::