TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM GIA HỘI THI "TÀI NĂNG CỦA CÔ VÀ BÉ" CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 17/04/2023 08:58
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA  THAM GIA HỘI THI "TÀI NĂNG CỦA CÔ VÀ BÉ" CẤP THÀNH PHỐ,  NĂM HỌC 2022 - 2023
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
 THAM GIA HỘI THI "TÀI NĂNG CỦA CÔ VÀ BÉ"
CẤP THÀNH PHỐ,  NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện theo quyết định, kế hoạch, công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, Tổ chức hội thi “Tài năng của cô và bé” cấp Thành phố năm học 2022 – 2023. Với mục đích nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục kỹ năng cho trẻ mầm non thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, phù hợp với độ tuổi của trẻ, nhằm phát hiện ra những tài năng âm nhạc qua đó luôn phát huy được những sở trường của trẻ nhằm giúp trẻ phát triển năng khiếu một cách tốt nhất.
Trường mầm non Sơn Ca thành phố Điện Biên Phủ đã tham gia hội thi “Tài năng của cô và bé” cấp Thành phố năm học 2022–2023 để cùng nhau thi tài và thể hiện năng khiếu sở trường, được giao lưu với bạn bè của các trường mầm non trong toàn thành phố trong 2 ngày  thi 15 tháng 4 và 16 tháng 4 năm 2023 với không khí vui tươi, phấn khởi, trẻ đã tham gia thi 02 tiết mục đó là tiết mục “song ca Liên khúc: Hạt gạo làng ta, Em đi giữa biển vàng” và tiết mục Múa “Sắc hoa”. Hội thi đã đạt được những kết quả rất đáng phấn khởi. Đặc biệt nhà trường đã đạt được kết quả như sau: 01 giải nhì Múa, 01 giải ba hát song ca và được vinh danh là “Tập thể có thành tích cao trong hội thi”.
Sau đây là một số hình ảnh của cô và các bé khi tham gia hội thi “Tài năng của cô và bé” cấp Thành phố.

Tác giả: Ban biên tập trường MN Sơn Ca