Gạt giáo viên đạt chuẩn, tuyển GV tiểu học đi dạy... mầm non

(Dân trí) - Không tuyển dụng số GV đã đạt chuẩn và trên chuẩn đang hợp đồng với các trường, huyện Anh Sơn (Nghệ An) lại tuyển dụng 23 GV tiểu học, THCS vào dạy các trường mầm non. Sau khi tuyển dụng, huyện gấp rút tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ để cấp chứng chỉ cho 23 GV trên.

Xem tiếp...

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Các địa phương than khó về ngân sách xây dựng trường lớp

(Dân trí) - Tại hội nghị tổng kết năm học 2014 -2015, lãnh đạo nhiều tỉnh, Sở GD-ĐT than khó về ngân sách xây dựng trường lớp. Tại một số địa phương, trường lớp chưa đảm bảo đạt chuẩn và một số nơi còn thiếu,

Đắk Nông thiếu gần 500 giáo viên mầm non

(Dân trí) - Đắk Nông hiện có khoảng 30.000 học sinh mầm non với tổng số gần 1.000 lớp học thuộc 103 trường mầm non, mẫu giáo. Hiện toàn tỉnh đang thiếu gần 500 giáo viên mới đáp ứng được nhu cầu dạy và học.

Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo cho giáo viên mầm non

Chương trình “Hướng dẫn sử dụng vật liệu tạo hình sáng tạo” do nhãn hiệu Colokit của Tập Đoàn Thiên Long phối hợp cùng ngành giáo dục thực hiện đã tạo được hiệu ứng tốt khi chia sẻ cho giáo viên mầm non (GVMN) nhiều kỹ năng mới, giúp trẻ phát triển tư duy và sáng tạo.